ความคิดเห็นการให้บริการฟิตเนสของกกท.ราชบุรี


ข้าพเจ้าเป็นสมาชิกของฟิตเนสของกกท.แบบรายเดือนและได้ใช้บริการมาตลอด2ปีที่ผ่านมา คิดว่าการให้บริการของท่านทำได้ดีเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังการอุปกรณ์ต่างๆ ถือว่าได้คุณภาพรวมไปถึงการให้บริการของพนักงานผู้ดูแลก็ทำได้อย่างดีมาตลอด 

จนกระทั่งวันนี้25มีนาคม2557ข้าพเจ้ารู้สึกว่าได้รับกระทบกระเทือนถึงสิทธิของข้าพเจ้าเองละตลอดจนผู้ใช้บริการคนอื่นด้วย คือได้มีคำสั่งจากผู้อำนวยการกกท.ราชบุรีให้มีการปิดเครื่อปรับอากาศก่อนถึงเวลาปิดทำการของฟิตเนสเป็นเวลา1ชม.คือปิดตั้งแต่19.00น.ซึ่งเวลาปิดทำการของฟิตเนสคือ20.00น. เนื่อด้วยห้องบริการฟิตเนสนั้นมีลักษณที่ปิดและอากาศถ่ายเทไม่สะดวก อีกทั้งเวลาในช่วงดังกล่าวยังมีผู้ใช้บริการอีกเป็นจำนวนมาก ทำให้อากาศหลังจากที่ปิดเครื่องปรับอากาศแล้วนั้นร้อนอบอ่าวมาก ไม่เหมาะที่จะออกกำลังกายเพราะเป็นห้องที่ไม่มีอากาศถ่ายเท ถ้าขาดเครื่องปรับอากาศ

ข้าพเจ้ามีความเห็นว่าในเมื่อท่านให้บริการโดยมีค่าใช้บริการในอัตราที่ท่านกำหนดแล้วทำไมถึงไม่สามารถดูและให้เครื่องปรับอากาศใช้ได้สมบูรณ์ทุกตัวที่มีเพราะคงมีการออกแบบมาแล้วว่าห้องขนาดเท่าที่ท่านให้บริการนั้นจำเป็นต้องมีเครื่องปรับอากาศเท่าไรถึงจะเพียงพอที่จะให้บริการได้ แต่ในขณะนี้ก็ยังไม่สามรถทำงานได้ครบทุกตัว 

ข้าพเจ้าสอบถามพนักงานผู้ดูแลว่าทำไมถึงต้องปิดก่อน1ชม. เค้าบอกว่าเป็นคำสั่งของผู้อำนวยการ ซึ่งข้าพเจ้าเองเห็นว่าคำสั่งดังกล่าวเป็นการกระทบกระเทิือนถึงสิทธิของผู้ใช้บริการ ซึ่งในฐานะที่ท่านเป็นผู้ให้บริการโดยมีค่าตอบแทนเป็นเงินค่าใช้บริการที่ท่านเรียกเก็บไม่ว่าจะเป็นร่ายปี ร่ายเดือนหรือร่ายวันก็ตาม จำเป็นอ่างยิ่งที่จะต้องดำเนินกิจการไปในทางอันที่ท่านปฏิบัตมาแต่ต้น ประกอบกับต้องดูแลรักษาอุปกรณ์ให้เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุผลข้างต้นข้าพเจ้าจะขอให้ท่านพิจราณาความคิดเห็นของข้าพเจ้าเพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์แก่สมาชิกทุกคนของฟิตเนสกกท. ราชบุรีต่อไป

 

                          ด้วยความเคารพผู้ตั้งกระทู้ ผู้ใช้บริการฟิตเนส :: วันที่ลงประกาศ 2014-03-27 00:29:50


1

ความคิดเห็นที่ 1 (1678354)

 เนื่องด้วยคำแนะนำของข้าพเจ้าข้างต้นได้รับการติดต่อชี้แจงจากเจ้าหน้าที่ของกกท.และร่วมกันแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น  ซึ่งปัญหาเกิดจากความคลาดเคลื่อนของในการตีความ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต่างก็มีเจตนาเดียวกัน เพราะทั้งสมาชิกและผู้ให้บริการคือกกท.เราต่างก็อยากที่จะช่วยกันประหยัดค่าใช้จ่าย และก็อยากได้รับการบริการที่ดีด้วย 

ทั้งนี้ข้าพเจ้าขอขอบคุณท่านผอ.ที่ให้ความอนุเคราะในการให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของท่านในการที่จะพัฒนากกท.ราชบุรีให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน และขอบคุณเป็นอย่างยิ่งในบริการฟิตเนสเป็นอย่างดีมาโดยตลอดและพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้บริการและร่วมกันแก้ไขให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว อีกทั้งมีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายที่ได้คุณภาพ ทำให้สมาชิกได้รับประโยชน์จากการออกำลังในฟิตเนสเป็นอย่างมาก สะดวก สะอาด และปรอดภัย จึงขอขอบคุณมา ณ ที่นี้

 

 

                                 ขอแสดงความนับถือ

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้ใช้บริการฟิตเนส วันที่ตอบ 2014-03-28 10:20:101


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved. สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรี สนามกีฬาจังหวัดราชบุรี ถ.หลังศาลากลาง ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000 โทรศัพท์ : 0-3232-2028 Fax : 0-3232-2028